Vì sao nên chọn chương trình đào tạo phi công tại Stanford Aviation

✅Cam kết theo chuẩn phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Tối ưu hóa thời gian – Giá cả cạnh tranh”.
✅Khóa học cam kết cung cấp đầy đủ bằng cấp và đảm bảo theo đúng liệu trình học.
✅Thời gian học nhanh nhất. (Khoá cơ bản: 12 tháng và khóa chuyển loại A320: 1 tháng 10 ngày)
✅Đã bao gồm đầy đủ dịch vụ như: ăn theo khẩu vị người Việt, ký túc xá đầy đủ tiện nghi, tiền đồng phục,… và đặc biệt, học viên sẽ được tham gia những buổi ngoại khóa “Survival” để rèn luyện kỹ năng sống cũng như quan tâm đến tình trạng sức khỏe của học viên.
✅ Học trong môi trường năng động với đội ngũ giáo viên có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy.
✅ Lộ trình đào tạo rõ ràng trong thời gian ngắn nhất với thời gian 14 tháng học viên sẽ được học kiến thức luyện tập để trở thành những phi công thực thụ, có thể xử lý được những tình huống khăn cùng chứng chỉ chuyên nghiệp dành mà bất cứ hãng bay nào cũng không thể từ chối.
✅Sau khi tốt nghiệp, dựa vào số giờ bay, kinh nghiệm làm việc,học viên có thể sẵn sàng đảm nhiệm vị trí cơ phó tại các hãng hàng không lớn trên thế giới.
✅Chúng tôi TỰ TIN là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu các hãng hàng không tại Việt Nam.Stanford Aviation cam kết đồng hành hỗ trợ học sinh toàn diện trong suốt quá trình theo học đến khi làm việc.

Trong thời điểm dịch COVID-19, SAIC và các trường dạy bay đối tác đã cùng thảo luận và đưa ra những biện pháp tối ưu tuân thủ nghiêm chỉnh các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cũng như giúp cho học viên tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo theo đúng liệu trình học.Nếu bạn còn thắc mắc và cần cung cấp thêm thông tin về các khóa học, hãy liên hệ với SAIC để bộ phận tư vấn viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!!!

083.208.3838