Trở thành nhân sự ngành hàng không: Lộ trình nào là phù hợp cho sinh viên Việt?

Trong gần một thập niên gần đây, thị trường hàng không nóng hơn bao giờ hết và là một trong những ngành nghề rất hấp dẫn sinh viên Việt với mức lương lý tưởng. Nếu bạn cũng muốn gia nhập ngành hàng không trở thành ứng viên được săn đón thì đừng bỏ qua bài viết này.

Tính đến thời điểm này, ngoài 4 hãng hàng không nội địa kể trên, hiện có 72 hãng hàng không quốc tế khác đang cùng khai thác vùng trời Việt Nam, phục vụ số lượng hành khách tăng đều đặn qua mỗi năm. Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến thị trường hàng không lại sôi động đến thế.

Bên cạnh đó, các đơn vị vận tải hàng không đang phải đối mặt với áp lực vừa tuyển dụng nhân sự mới vừa giữ chân nhân sự hiện tại, trong khi việc giành giật, chèo kéo những nhân viên chất lượng cao đang diễn ra khá gay gắt. Nhưng nhìn trên hai mặt của một vấn đề, sự khó khăn của các hãng hàng không dường như lại mở ra cơ hội cho những bạn trẻ mơ ước được làm việc trong lĩnh vực gắn bó với bầu trời.

Tiềm năng thị trường còn rất lớn khi ngành du lịch của chúng ta đang trên đà tăng trưởng, kéo theo sự gia tăng của số chuyến bay và số đường bay, thậm chí là sự gia nhập của nhiều hãng hàng không mới. Do đó, lựa chọn ngôi trường đào tạo phù hợp ngay thời điểm này chính là bước đi khôn ngoan để đón đầu nhu cầu nguồn nhân lực ngành hàng không trong những năm tới.

Nếu bạn muốn gia nhập ngành hàng không và trở thành ứng viên được săn đón thì theo học tại Stanford Aviation sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Stanford Aviation là Học viện đào tạo Phi Công Chuyên Nghiệp đẳng cấp thế giới để hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của ngành hàng không ở cả thị trường Việt Nam và Châu Á. Đây cũng là Nơi liên kết với các trung tâm đào tạo được cục Hàng Không Việt Nam phê chuẩn.

Tất cả chương trình đào tạo của Stanford Aviation được thiết kế với sự cân bằng và tập trung giữa kiến thức, kỹ năng, giá trị và kinh nghiệm, đảm bảo rằng học viên tốt nghiệp vào làm việc với các kỹ năng thành thục và sự hiểu biết sâu rộng về chất lượng, an toàn và tiêu chuẩn môi trường hàng không.

Học viên tại Stanford Aviation sau khi hoàn thành khóa học mặt đất, các học viên sẽ bắt đầu quá trình học bay với tổng số 200 giờ bay thực tế trải đều ra 12 tháng. Toàn bộ học viên đều được SAIC đảm bảo hỗ trợ từng bước đến khi ra trường.
Theo học tại Stanford Aviation, sinh viên sẽ giảm đáng kể thời gian kinh nghiệm thực tế mà các chứng chỉ này đòi hỏi, hoàn thành chương trình học chỉ trong vòng 1,5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083.208.3838