Tại sao Stanford Aviation tự tin đào tạo phi công đạt chuẩn quốc tế trong thời gian chỉ 14 tháng?

Cơ sở đào tạo tại Royhle Flight Training Academy trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với khu vực sân đỗ rộng và sân bay huấn luyện riêng biệt, đảm bảo yếu tố an toàn bay cho học viên phi công trong suốt giai đoạn huấn luyện .Dựa trên bề dày kinh nghiệm tích lũy qua nhiều thập kỷ trong đào tạo phi công cùng số lượng máy bay huấn luyện hùng hậu nhất khu vực, Stanford Aviation có thể tự tin huấn luyện đào tạo học viên chương trình bay cơ bản chỉ 14 tháng. Các học viên sau khi hoàn thiện chương trình bay sẽ đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn quốc tế CPL (chứng chỉ phi công thương mại).

Nếu như các trường đào tạo luôn xảy ra tình trạng quá tải vì không đủ máy bay huấn luyện thì tại Stanford Aviation trang thiết bị và máy bay luôn sẵn sàng để đảm bảo số giờ bay cũng như tối giảm thời gian học cho học viên!

Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo học viên có chất lượng cuộc sống cao và lối sống cân bằng trong suốt thời gian đào tạo nội trú tại học viện. Do đó, học viện đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất như:

– Phòng ngủ tiện nghi cho học viên.
– Phòng học tiếng Anh với giáo viên hướng dẫn để phục vụ học viên.
– Chương trình đào tạo lý thuyết qua máy tính để phục vụ nhu cầu tự học nhưng vẫn có hướng dẫn viên và giảng viên đánh giá.
– Phủ sóng Wi Fi toàn bộ học viện.
– Trang thiết bị cộng đồng và hoạt động thể chất cùng nhiều chương trình ngoại khoá.
– Nhà ăn sạch đẹp cùng với thức ăn đầy đủ dưỡng chất.
– Sảnh chờ.
– Thư viện.

Học viên sẽ được tiếp xúc với máy bay huấn luyện một cách thường xuyên để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của các bộ phận trong máy bay và khả năng ảnh hưởng trong khi bay.
Do đó, mọi học viên được đào tạo tại Stanford Aviation có thể yên tâm rằng họ được huấn luyện để đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu khắt khe nhất mà các hãng hàng không đòi hỏi. Không có trường bay nào trên thế giới có thể mang lại nhiều giá trị cho học viên bằng Stanford Aviation. Các giá trị đó là tiêu chuẩn đào tạo cao, môi trường và thời gian đào tạo.

083.208.3838