Stanford Aviation và Royhle Flight Training Academy tổ chức đạp xe dã ngoại năm học 2020

Stanford AviationRoyhle Flight Training Academy không chỉ đặt việc học và chất lượng đào tạo lên hàng đầu mà còn chú trọng nâng cao sức khoẻ cũng như kỹ năng xã hội của học viên bằng các hoạt động ngoại khoá xã hội và thể thao như đạp xe, chạy bộ, đá banh, dã ngoại cùng giáo viên. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình, các giáo viên tại Standford Aviation sẽ đóng vai trò giám sát, hướng dẫn bạn trải nghiệm đời sống học tập tuyệt vời tại trường.

Bên cạnh các chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại khoá còn giúp các học viên gắn kết với nhau bằng các hoạt động dã ngoại, cắm trại và đạp xe thăm quan. Các chương trình ngoại khoá đồng hành cùng các khoá đào tạo phi công luôn giúp học viên và giáo viên được giao lưu và hiểu nhau hơn. Sau những thời gian học và thực hành căng thẳng, các hoạt động thế này thực sự rất bổ ích và cần thiết để khích lệ tinh thần của các học viên. Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm nổi bật trong quá trình huấn luyện phi công tại Stanford AviationRoyhle Flight Training Academy sẽ đem đến những kinh nghiệm để các học viên có thể sẵn sàng ứng tuyển vào vị trí phi công thương mại ở bất cứ hãng hàng không nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình giảng dạy, học phí, và các chính sách hỗ trợ khác, mời bạn truy cập vào website: https://stanfordaviation.com.vn/

Photo Credits @itsme_mannyyy | Manuel Naldo

083.208.3838