Stanford Aviation – nơi đào tạo phi công chất lượng cho ngành hàng không Việt Nam

“Sứ mệnh của Stanford Aviation là đào tạo học viên trở thành những phi công dân dụng chất lượng nhất.”

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhưng sự uy tín của SAIC đã được khẳng định khi hàng trăm phi công đã và đang làm việc cho các hãng bay lớn như Vietjet, Jestar, Bamboo,… Điều mà Stanford Aviation đặt lên hàng tiên quyết để tạo nên thương hiệu riêng và đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của học viên chính là luôn theo sát và hỗ trợ họ từng bước tới khi ra nghề cùng với đó là việc sàng lọc và bàn bạc kĩ lưỡng với các trường đối tác ở nước ngoài để tạo nên khóa học rút ngắn thời gian nhưng tuyệt đối phải là tốt nhất – chất lượng nhất – giá cả cạnh trạnh nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi các học viên được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu, học trong môi trường năng động và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhất.

Cơ sở vật chất là một trong những điều quan trọng nhất khi lựa chọn trường đào tạo phi công. Bên cạnh học lý thuyết, thực hành là yếu tố quyết định bởi để trở thành phi công chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trải qua hàng trăm giờ huấn luyện bay.

Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại trong đó có một số lượng tàu bay lớn, có thể phục vụ đào tạo trên 100 phi công một năm. Đơn vị còn trang bị đội máy bay bao gồm một động cơ, hai động cơ đủ số lượng để có thể thực hiện nhiều dạng huấn luyện khác nhau cho phi công thương mại, phi công vận tải. Sau khi hoàn thành khóa mặt đất trong 2 tháng, học viên bắt đầu quá trình học bay trong 200 giờ thực tế kéo dài 12 tháng.

Stanford Aviation vai trò của giáo viên huấn luyện bay – người đặt nền móng đào tạo nên những phi công chất lượng là vô cùng quan trọng. Đội ngũ giáo viên tại Stanford Aviation không chỉ là những phi công giỏi, có hàng chục năm kinh nghiệm, tích lũy hàng nghìn giờ bay mà còn trang bị nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy định. Quá trình huấn luyện trên mặt đất và mô phỏng đều được giảng dạy bởi các phi công của hãng hàng không thương mại được tuyển chọn xếp hạng.

SAIC tự tin là ngôi trường thỏa mãn được tất cả tiêu chí của học viên khi họ gửi gắm tương lai của chính mình. Chính vì vậy, nếu các học viên còn băn khoăn, thắc mắc và cần cung cấp thêm các thông tin của SAIC, hãy inbox qua fanpage của chúng tôi để bộ phận tư vấn viên có thể hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn một cách tốt nhất!

Stanford Aviation is always by your side!


083.208.3838