Những “đặc quyền” mà bạn sẽ có khi trở thành phi công

“Đặc quyền” đầu tiên là cơ hội được TIẾP CẬN với những CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT, tiên tiến nhất, chỉ sau ngành công nghiệp vũ trụ, cũng chính vì điều đó đòi hỏi người PHI CÔNG lúc nào cũng phải học hỏi, nghiên cứu và cập nhật liên tục những kiến thức mới.
Ngoài ra nghề phi công còn có nhiều quyền lợi đặc biệt như:


Khoang lái “độc nhất”: tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của bầu trời.
Khác với những công việc dưới mặt đất, nghề phi công là một trong những hề hiếm hoi có “phòng làm việc” thuộc top ấn tượng nhất, và hơn thế nữa – được thay đổi mỗi ngày. Đó là thế giới từ trên cao mang vẻ đẹp ấn tượng, ngoạn mục đến khó tin. Những người cầm lái “con chim sắt” sẽ thường xuyên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của trái đất ngay trong buồng lái từ lúc bình minh cho đến khi màn đêm buông xuống. Đây là “đặc quyền” riêng mà không phải nghề nào cũng có cơ hội tận mắt chứng kiến những điều kỳ diệu ấy.
Du lịch và trải nghiệm văn hóa năm châu “miễn phí”
Không chỉ có thu nhập khủng, các phi công còn có cơ hội được chu du đến nhiều miền đất và biết thêm về nhiều nền văn hóa mới thú vị.
Mức lương khởi đầu cao và chế độ đãi ngộ rất tốt.
lương bình quân cho đội ngũ phi công ở Việt Nam lên tới 120 triệu đồng/tháng và vẫn đang tăng lên theo thời gian. Thực tế, con số này chỉ là mức lương trung bình bởi thu nhập của mỗi phi công sẽ khác nhau phụ thuộc vào cấp bậc, loại máy bay điều khiển, giờ bay và thâm niên công tác. Nên các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi có những Phi công thu nhập hàng tháng lên tới 200 đến 300 triệu đồng.
Ngoài thu nhập khủng, các phi công còn được nhận nhiều chế độ đãi ngộ cực tốt. “Đặc quyền” cho gia đình, các bậc phụ huynh nào có con làm phi công chắc chắn sẽ rất hãnh diện khi luôn được hưởng ưu đãi giá vé máy bay lên đến 90%.
Du lịch và trải nghiệm văn hóa năm châu “miễn phí”
Không chỉ có thu nhập khủng, các phi công còn có cơ hội được chu du đến nhiều miền đất và biết thêm về nhiều nền văn hóa mới thú vị.  Mỗi khi hạ cánh ở một vùng đất mới, khoảng thời gian dành ra để tham quan, giao lưu với người bản địa sẽ giúp các phi công học hỏi và tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

Vậy làm thế nào để trở thành người điều khiển “chim sắt” ?
“Uy tín – chất lượng – tối đa hóa thời gian – giá cả cạnh tranh” chắc hẳn là những điều mà bạn mong muốn khi tìm kiếm một ngôi trường đào tạo phi công thương mại. Ở Stanford Aviation, chúng tôi đặt những tiêu chí ấy lên hàng đầu. Chính vì thế, SAIC luôn là sự lựa chọn của rất nhiều học viên để trở thành phi công chuyên nghiệp tại các hãng hàng không lớn như tại Việt Nam như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airway,…. cũng như nhiều hãng hàng không khác trong khu vực.SAIC là công ty uy tín đã trở thành “cầu nối” liên kết hàng trăm học viên với các trường dạy bay lớn như Haite Aviation, GTA, Alpha Aviation, Royle Flight Training…

Nếu có thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin về khóa đào tạo phi công tại SAIC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!SAIC is always by your side!!!

083.208.3838