Phi công lấy bằng lái máy bay PPL-Private Pilot License như thế nào?

Sau khi học viên nhập học tại Stanford Aviation, các học viên sẽ trải qua hai chương trình học để nhận bằng (Private Pilot License-PPL) thay cho bằng (Student Pilot License – SPL)


Khóa mặt đất – Thời lượng của chương trình này thường kéo dài 1 -2 tháng, trong khóa đào tạo này bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về các quy định của luật hàng không, thời tiết, khí động học máy bay, dẫn đường hàng không, liên lạc vô tuyến và các nguyên tắc cơ bản khác về hàng không.
Huấn luyện bay – Sau khi học các kiến thức cơ bản, học viên có thể bắt đầu tham gia các bài học bay thực tế tại các cơ sở thực hành cùng giáo viên hướng dẫn.
Thời gian để học và thi từ SPL sang PPL thường mất 3-4 tháng và học viên phải tích lũy được ít nhất 40 đến 50 giờ bay.
Sau đó học viên sẽ trải qua các bài kiểm tra sau để nhận bằng PPL :


-Private Pilot License Knowledge test in Civil Aviation Authority
-Radio License in National Telecommunication Commission (NTC)
-English Language Proficiency (ELP) test in Civil Aviation Authority
-Skills Test with Check Pilot from Civil Aviation Authority

Hiện tại Stanford Aviation đang triển khai học online cho khóa mặt đất, học viên sẽ rút ngắn được 1 tháng thời gian học lý thuyết chính thức và có thêm kiến thức về ngành bay trước khi bước vào quá trình học chính thức.
Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ với hotline: 083.208.3838 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp hoặc đăng ký qua đường link:https://stanfordaviation.com.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083.208.3838