Ngày nhập học của các tân học viên phi công khoá 11/2020

Stanford Aviation trân trọng chúc mừng các bạn học viên đã nhập học thành công kỳ tháng 11/2020 tại trường Royhle Flight Training Academy tại Philippines.

Trong khi cả thế giới đang quay cuồng với đại dịch Covid 19, các quốc gia đã đóng cửa hàng loạt các sân bay và không nhận nhập cảnh cho nhiều học viên Việt Nam phải bỏ dở các chương trình đào tạo của mình thì Stanford Aviation vẫn đang nỗ lực đưa đến lựa chọn tối ưu nhất cùng với các phương án an toàn an ninh quốc gia trong mùa dịch để hỗ trợ học viên không bị gián đoạn các chương trình đào tạo phi công.

Với nhiều năm xây dựng và trưởng thành cùng sứ mệnh đào tạo các phi công tài năng, đóng góp cho ngành hàng không. Stanford Aviation sẽ đem đến các chương trình học tập phù hợp với bản thân học viên.Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm nổi bật trong quá trình huấn luyện phi công tại Stanford Aviation và Royhle Flight Training Academy sẽ đem đến những kinh nghiệm để các học viên có thể sẵn sàng ứng tuyển vào vị trí phi công thương mại ở bất cứ hãng hàng không nào.

Mặc dù thời tiết và tình hình dịch Covid trở nên phức tạp, các học viên vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ các phương án phòng dịch theo tiêu chuẩn đã được ban hành tại sân bay. Hồ Trang Nhung, học viên phi công thương mại khoá 11/2020 sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết đã bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi chính thức trở thành tân học viên phi công.  “Tôi sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ trong thời gian tới và nhất định phải tham gia sinh hoạt ngoại khoá. Tôi tin mình sẽ có những ngày tháng tuyệt vời tại trường”.

Mẹ của Hồ Trang Nhung rất vui vì con đã hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng. “Stanford Aviation đã hỗ trợ rất nhiệt tình nên mọi việc diễn ra suôn sẻ. Gia đình chúng tôi thực sự đã đặt niềm tin đúng chỗ, tôi hoàn toàn yên tâm khi cho con tham gia chương trình đào tạo phi công tại đây. Tôi tin cháu sẽ phát triển tốt cả kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ trong môi trường học tập tại Philippines.”

Trong niềm vui hân hoan chào đón các học viên mới, Stanford Aviation tin rằng, các em sẽ có những năm tháng thanh xuân học tập thật ý nghĩa, lĩnh hội đủ đầy tri thức, sự mạnh mẽ để tự tin trở thành những phi công hàng đầu trong khu vực. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới và đạt được nhiều thành tích.


083.208.3838