Huấn luyện MCC (Multi Crew Coopration) tại STANFORD AVIATION

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của giai đoạn huấn luyện MCC trong quá trình đào tạo phi công. Chương trình huấn luyện MCC (Multi Crew Coopration) tại Stanford Aviation sẽ tối đa hoá khả năng trở thành phi công chuyên nghiệp của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi bạn hoàn thành các khoá đào tạo với các đối tác đào tạo của chúng tôi, học viên sẽ có TẤT CẢ các kỹ năng cần thiết khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng với các hãng hàng không.

Stanford Aviation tin rằng với chương trình huấn luyện MCC học viên sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho khả năng tuyển dụng của học viên khi tìm kiếm công việc đầu tiên trong vai trò phi công thương mại tại các hãng hàng không trong khu vực. Do đó, chúng tôi đã thiết kế khóa học dựa trên các tiêu chuẩn hàng không trong khu vực ny để đảm bảo học viên hiểu rõ hơn về hoạt động của hãng hàng không khi tham gia cùng phi hành đoàn với các kỹ năng xử lý cần thiết.
Quá trình huấn luyện trên mặt đất và mô phỏng đều được giảng dạy bởi các phi công của hãng hàng không thương mại được tuyển chọn xếp hạng và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Quá trình huấn luyện được hoàn thành trên máy bay mô phỏng Simulator Alsim ALX Business hiện đại, tự hào là một trong những mô hình hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Thời gian đào tạo gồm 25 giờ lý thuyết và 5 giờ thực hành trên Simulator. Học phí:
Đã bao gồm trong khóa học cơ bản (không tính phí) và 5200USD nếu học riêng biệt.

Stanford Aviation có các khoá học liên tục bắt đầu hàng tháng. Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký.
Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 083.208.3838

083.208.3838