Có thể Bạn chưa biết: Khoang hạng nhất khác gì với khoang phổ thông trên máy bay?

Hành khách đi máy bay thường nghe phổ biến nhất là hạng ghế Phổ Thông và hạng ghế Thương Gia. Và trong 3 hãng bay nội địa gồm Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines hạng ghế thương gia là hạng ghế cao nhất. Tuy nhiên với một số hãng bay lớn còn có thêm ghế hạng nhất. Vậy giữa ghế hạng nhất và ghế phổ thông có gì khác nhau?

Sự khác biệt của hành khách bay khoang hạng nhất và thương gia ngay từ giai đoạn trước khi lên máy bay, nổi bậc nhất là dịch vụ đưa đón bằng những mẫu xe siêu sang và phòng chờ đẳng cấp 5 sao trong nhà ga. Chẳng hạn những dịch vụ mà khách hành khách đi khoang hạng nhất của hãng bay Emitares được hưởng tại sân quốc tế Dubai là những món ăn tuyệt ngon, những loại rượu hảo hạn được chọn lọc bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, cùng với ô phòng hoàn toàn cá nhân, những tiện nghi mini bar riêng, bàn làm việc và những thiết bị đi kèm là những tiêu chuẩn cao cấp chỉ dành cho hành khách ở khoang hạng nhất.

Thông thường, tại khoang hạng thương gia một tiếp viên sẽ chăm sóc 6 hành khách, trong khi đó ở khoang hạng nhất là 4. Mặc dù tiêu chuẩn các món ăn như nhau nhưng với những hành khách ở khoang hạng nhất được thưởng thức những bữa ăn được thiết kế bởi những đầu bếp danh giá và có nhiều sự lựa chọn về món ăn hơn. Hành khách tại khoang hạng nhất được yêu cầu chế biến món ăn theo khẩu vị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083.208.3838