Chương trình đào tạo phi công trực tuyến ở Standford Aviation

Theo kế hoạch ban đầu, các học viên sẽ được đào tạo cơ sở ở Philippines ,tuy nhiên, do tình hình đóng cửa biên giới hiện nay do COVID-19, Standford Aviation là cơ sở đầu tiên đã chuyển sang giảng dạy trực tuyến các khoá đào tạo phi công ở Việt Nam. Sau khi học viên nhập học tại 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐟𝐨𝐫𝐝 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 , các học viên sẽ trải qua hai chương trình học để nhận bằng (Private Pilot License-PPL).

Khóa mặt đất – Thời lượng của chương trình này thường kéo dài 1 -2 tháng, trong khóa đào tạo này bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về các quy định của luật hàng không, thời tiết, khí động học máy bay, dẫn đường hàng không, liên lạc vô tuyến và các nguyên tắc cơ bản khác về hàng không.
Huấn luyện bay – Sau khi học các kiến thức cơ bản, học viên có thể bắt đầu tham gia các bài học bay thực tế tại các cơ sở thực hành cùng giáo viên hướng dẫn.
Thời gian từ SPL sang PPL thường mất 3-4 tháng và học viên phải tích lũy ít nhất 40 đến 50 giờ bay.
Sau đó học viên sẽ trải qua các bài kiểm tra sau để nhận bằng PPL :
-Private Pilot License Knowledge test in Civil Aviation Authority
-Radio License in National Telecommunication Commission (NTC)
-English Language Proficiency (ELP) test in Civil Aviation Authority
-Skills Test with Check Pilot from Civil Aviation Authority

Hiện tại 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐟𝐨𝐫𝐝 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 đang triển khai học online cho khóa mặt đất, học viên sẽ rút ngắn được 1 tháng thời gian học lý thuyết chính thức và có thêm kiến thức về ngành bay trước khi bước vào quá trình học chính thức.
Đặc biệt với chương trình đóng học phí từng phần, học viên và phụ hinh có thể đóng học phí dễ dàng theo từng giai đoạn học.
Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ với hotline: 083.208.3838 để được nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp về các chương trình đào tạo phi công ở 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐟𝐨𝐫𝐝 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083.208.3838