Cảm nhận của học viên về STANFORD AVIATION – “The best flight training school to become a pilot”

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển,STANFORD AVIATION đã đạt được rất nhiều thành tựu phải kể đến như:

  • Đào tạo hàng loạt phi công chất lượng cao cho ngành hàng không khu vực.
  • Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng phi công chất lượng cao của các hãng hàng không hiện đại.
  • Hoàn chỉnh các khoá học chất lượng với giá cả cạnh tranh, cam kết đầy đủ tất cả các bằng cấp chứng chỉ cho học viên cần thiết sau khi ra nghề.
  • Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đang cực kì cao trong thời buổi bùng nổ phát triển ngành hàng không.

Tuy vậy, mức độ hài lòng và sự đánh giá, review chân thực từ phía học viên dành cho STANFORD AVIATION mới là điều mà chúng tôi coi trọng nhất. Bởi đó là chính là lời động viên, cũng như là những lời góp ý để STANFORD AVIATION ngày càng hoàn thiện và phát triển.Đây cũng là điều cổ vũ rất lớn dành cho cán bộ giảng viên và các học viên phi công đang học cũng như tương lai.

Và dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học viên phi công tại STANFORD AVIATION

Các bạn thân mến, các học viên phi công cũng như các phi công tốt nghiệp tại STANFORD AVIATION cũng khởi đầu như các bạn, cũng phân vân không biết lựa chọn khóa học nào là phù hợp cũng như chưa tìm được trường đào tạo chuẩn quốc tế hay đưa ra chiến lược phát triển bản thân để trở thành phi công chuyên nghiệp. Tuy vậy các bạn không cần quá lo lắng, STANFORD AVIATION sẽ theo sát, giúp các bạn từng bước để trở thành phi công.
STANFORD AVIATION cam kết đem đến khoá học phi công thương mại giúp bạn tiết kiệm thời gian rất lớn cũng như sự hiệu quả về tài chính khi bạn quyết định theo đuổi nghề phi công. Với STANFORD AVIATION các bạn sẽ tìm được cho mình các phương pháp hiệu quả, những người giảng viên tận tụy, chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cũng như huấn luyện cho các bạn không quản ngày đêm cho đến khi nào các bạn chính thức trở thành phi công.
Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không sống với đam mê đăng ký khóa đào tạo phi công thương mại tại STANFORD AVIATION? Chúc các bạn thật may mắn và thành công trên con đường trở thành phi công chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083.208.3838